0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Đá phong thủy vòng cổ thạch anh tím VCT6

Da phong thuy vong co thach anh tim

Đánh giá | Mã SP: VCT6

1.100.000₫

Giá thị trường: 1.320.000₫

Tiết kiệm: 220.000₫ -17%

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 1.100.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dangocbich.com được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

Kích thước: Chuỗi hạt dài 40cm (gồm 50 viên 8mm)

Đá phong thủy Thạch anh tím có tên tiếng Anh là amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là "không có sự say rượu". Đá phong thủy Thạch anh tím là một loại đá truyền thống dùng để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí.

     Đặt chuỗi hạt đá phong thủy thạch anh tím lên trán, quý khách sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng phát ra rất mát giúp thoải mái tinh thần hay có thể đặt chuỗi hạt đá phong thủy  thạch anh tím ở gần tim phổi để nâng cao sức khỏe.

     Mang chuỗi hạt đá phong thủy thạch anh tím theo người giúp giảm say xe. Chuỗi đeo cổ đá phong thủy thạch anh tím sẽ là món quà tuyệt vời nếu quý khách có bạn bè hay người thân có sức khỏe không được tốt, hay bị căng thẳng trong công việc hoặc bị mất ngủ.

Đá phong thủythạch anh tím đem đến cho Bạn nhiều sức khỏe và tài lộc.

Da phong thuy vong co thach anh tim

 

Tags: thach anh, thạch anh, thach anh tim, thạch anh tím,thach anh vang, thạch anh vàng, thach anh hong, thạch anh hồng, thach anh trang, thạch anh trắng, thach anh den, thạch anh đen, phong thuy, phong thủy, da phong thuy, đá phong thủy, trang sức, trang suc, ty huu, tỳ hưu, da ngoc bich, đá ngọc bích, ngoc bich, ruby, đá ruby, da ruby...

 

 

Tác dụng của thạch anh tím

 

Tác dụng của thạch anh tím

   Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán, tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Chữa bệnh mất ngũ; Ngủ hay gặp ác mộng.

   Thạch anh tím (Amestit) có ở Braxin, Uruguay, Sri Lanka, Hoa Kỳ, Nga, sắc tím tương tự như hoa tím nở rộ trong rừng. Trong tự nhiên Thạch anh tím dưới dạng tinh thể và chùm tinh thể.

   Thạch anh tím (Amestit) liên quan đến câu chuyện thần thoại Hi Lạp cổ đại về ấu trùng (nympha) Thạch anh tím (Amestit) được cứu thoát sự mưu hại của thần rượu nho Dionis.

   Nữ thần bảo trợ Artemida đã biến con ấu trùng thành đá quý mà nó trở thành bùa hộ mạng để chống lại nạn nghiện rượu (tiếng Hy Lạp Ametistoz có nghĩa là “không say”- ý nói người đeo Thạch anh tím (Amestit) uống rượu sẽ không bị say.

   Đồ trang sức bằng Thạch anh tím (Amestit) nếu được đặt dưới gối sẽ có những giấc mơ đẹp.

Ở Châu Âu

   Thạch anh tím (Amestit) được xem như một biểu tượng của sự chân thành, cởi mở.

  Ở Ai Cập cổ thì xem Thạch anh tím (Amestit) như một biểu tượng hạnh phúc và sức khỏe.

  Ở Ấn Độ Thạch anh tím (Amestit) được xem là một biểu tượng cho tình yêu hòa bình.

   Màu sắc: Thạch anh tím (Amestit) đặc trưng là ánh tím có thể giao động từ màu tía sẫm đến hồng.

   Về thể chất:Thạch anh tím (Amestit) giúp ngủ ngon. Giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản. Tác dụng phục hồi tuần hoàn máu trong não.

   Về tinh thần:Thạch anh tím (Amestit) dập tắt nỗi đau tinh thần và sự âu lo, xoa dịu và làm sạch tư duy.

   Thạch anh tím (Amestit) giúp linh giác trở nên nhạy cảm tạo nên năng lượng tích cực và ý định tốt lành.

   Trong Kinh Vệ Đà Ấn Độ “Aurveda” nói Thạch anh tím (Amestit) có khả năng giúp kiểm soát được cảm xúc.

   Chú ý: Thạch anh tím (Amestit) giúp khai mở “con mắt thứ ba”, giúp người thiền định dễ đạt được lĩnh vực thấu thị tiềm thức.

   Về phong thủy : Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy(Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

   Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh.

Tìm mua Thạch Anh Tím có xuất xứ từ Uruguay và Braxin như hang thạch anh tím, động thạch anh tím, cây thạch anh tím, bông thạch anh tím, trụ thạch anh tím, tỳ hưu trang sức thạch anh tím…  và hơn 1.000 phẩm vật phong thủy các loại…tại các trang wed sau:

http://www.daphongthuy.net

http://www.dathachanh.net

http://www.phongthuyda.com

http://www.trangsucda.net

http://www.tyhuu.net

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Đá phong thủy vòng cổ thạch anh tím VCT6