da cam thach
TƯ VẤN BÁN HÀNG
 
Bích Thảo

0934.030.777
0978.030.777
 
 
Tượng phật ngọc bích
Tượng chúa ngọc bích
Vòng ngọc bích
Vòng kiểu ngọc bích
Chuỗi ngọc bích
Mặt đeo ngọc bích
Linh vật ngọc bích
Nhẫn Ngọc Bích
Viên đá ngọc bích
Đá cẩm thạch canada
...

ĐÁ NGỌC BÍCH


Địa chỉ: 950/7 Nguyễn Kiệm F3 Gò Vấp
Giờ mở cửa : 7h đến 22h kể cả thứ 7, chủ nhật

Bích thảo
da phong thuy
0934.030.777 (Zalo,viber); 0978.030.777
Thông báo cửa hàng
: Xem thêm cá sản phẩm đá thiên nhiên của cửa hàng tại: daphongthuy.net

 
 
 

 

Nhẫn đá ngọc bích ve NBN024

Nhẫn đá ngọc bích ve NBN024
Tên sản phẩm: Nhẫn đá ngọc bích ve NBN024

Mã sản phẩm: BN024

Số người xem:9907

Người dùng đánh giá: comment rank 5

Giá bán : 0 VNĐ

 
Mô tả SP:

 Kích thước size nhẫn: 17mm x bảng 12mm x dày 2,5mm

Kích thước ve sầu: Dài 14mm x 10mm x 5mm

 

       Nhẫn ve sầu đá ngọc bích phong thủy.

      Ve sầu trong phong thủy là biểu tượng mạnh mẽ nhất cho sự trường tồn, con vật này mang đến cho người đeo một cuộc sống tốt đẹp, ve sầu cũng được coi như một lá bùa hộ mệnh.

   Ve sầu trong phong thủy – biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những âm mưu, là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

   Căn nguyên của biểu tượng này được bắt nguồn từ truyền thuyết xưa kia, có một nữ hoàng làm rất nhiều việc tốt cho dân, khi qua đời đã đầu thai thành con ve sầu. Khi đã trở thành ve sầu, Bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, hình tượng loài ve sầu đã trở thành một biểu tượng cho sự trẻ trung của con người.

   Loài ve sầu trong phong thủy còn được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Một miếng Ngọc Bích Nephrite hình con ve sầu khi đeo trên mình, bạn sẽ được bảo vệ tốt khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng và khỏi kẻ thù.

   Những nhân viên trong công ty muốn tìm kiếm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không đáng tin cậy hay người quản lý có mưu đồ xấu có thể tìm một miếng Ngọc Bích nephrite phong thủy hình con ve sầu như mặt dây chuyền, nhẫn để đeo.

 

    Chúng tôi luôn luôn chụp sản phẩm rõ nét với từng chi tiết nhỏ, để khi Quý khách nhận hàng, Quý khách có thể so sánh sản phẩm thực và hình ảnh trên wed, nếu không giống nhau Quý khách có quyền hoàn trả hoặc yêu cầu đổi sản phẩm khác mà không mất thêm bất cứ phí vận chuyển nào.

 

         Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong kiểm định đầy đủ với mức phí tính thêm là 150.000 VNĐ/sản phẩm. Hoặc nếu không kiểm định Chúng tôi sẽ viết giấy cam kết cho Quý Khách. Tặng kèm quý khách một túi nhung sang trọng  khi mua sản phẩm này.

 

Nhan ve ngoc  bich

 

Nhan ve ngoc  bich

 

Nhan ve ngoc  bich

 

Nhan ve ngoc  bich

Điện hoa – Dien hoa – Hoa tuoi
© 2017 Đá ngọc bích canada .Tất cả đều được giữ bản quyền.