da cam thach
TƯ VẤN BÁN HÀNG
 
Bích Thảo

0934.030.777
0978.030.777
 
 
Tượng phật ngọc bích
Tượng chúa ngọc bích
Vòng ngọc bích
Vòng kiểu ngọc bích
Chuỗi ngọc bích
Mặt đeo ngọc bích
Linh vật ngọc bích
Nhẫn Ngọc Bích
Viên đá ngọc bích
Đá cẩm thạch canada
...

ĐÁ NGỌC BÍCH


Địa chỉ: 950/7 Nguyễn Kiệm F3 Gò Vấp
Giờ mở cửa : 7h đến 22h kể cả thứ 7, chủ nhật

Bích thảo
da phong thuy
0934.030.777 (Zalo,viber); 0978.030.777
Thông báo cửa hàng
: Xem thêm cá sản phẩm đá thiên nhiên của cửa hàng tại: daphongthuy.net

 
 
 

 

Trái tim đôi đá ngọc bích nbm47

Trái tim đôi đá ngọc bích nbm47
Tên sản phẩm: Trái tim đôi đá ngọc bích nbm47

Mã sản phẩm: nbm47

Số người xem:2858

Người dùng đánh giá: comment rank 5

Giá bán : 1.650.000 VNĐ

Thành viên 1.650.000 VNĐ

VIP 1.567.500 VNĐ

 
Mô tả SP:

 Kích thước: 23,5mm x 26,5mm x 7mm       

         Mặt đeo biểu tượng trái tim đôi hạnh phúc bằng đá ngọc bích thiên nhiên, chất ngọc xanh, được điêu khắc những đường nét rất đẹp và tinh xảo.

         Người ta nhận thức được rằng chức năng của tim là để tuần hoàn máu trong cơ thể con người. Trái tim bắt đầu đập nhanh hơn khi người ta lo lắng hay bị kích động. Xuất phát từ đấy, trái tim được coi là nơi chứa đựng xúc cảm và cảm giác. Các nhà thơ đã ca tụng vai trò của trái tim trong những cảm xúc của tình yêu và sự lãng mạn và qua nhiều năm, người ta tin rằng sự kết nối giữa trái tim và tình yêu trở nên sâu sắc hơn trong tâm trí của con người.

       Ý nghĩa: những bạn nào có nhu cầu về hạnh phúc, mong hạnh phúc luôn được êm ấm và chở che, thì nên sở hữu mặt đeo trái tim này. Những bạn nam nào chưa yêu, đang yêu nhưng không có cách nào nói ra, hãy tặng ngay bạn nữ đó trái này ngọc bích này, trái tim sẽ thay lời "Hãy để tôi bảo vệ và yêu thương".

       Trời đất đã ban tặng cho Canada một thềm đá ngọc bích cực lớn. Thềm đá ngọc bích này như nàng công chúa ngủ trong rừng mãi đến năm 1955 mới được phát hiện và khai thác. Các mỏ này đều nằm ở tỉnh British Columbia, sát với biên giới tiểu bang Alaska cũa Hoa Kỳ khoảng 100 dặm về hướng đông. Các mỏ đá ngọc bích nổi tiếng là Kutcho và nhất là Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là đá ngọc bích Bắc cực, là những viên đá ngọc bích xanh biếc ẩn mình dưới những dãy núi tuyết vạn niên phủ trắng xoá. Chính vì thế mà công nhân mỏ đá ngọc bích chỉ có thể làm việc vào mùa khai thác ngắn ngủi trong năm, kéo dài tối đa khoảng 90 ngày vào mùa hè, khi băng tuyết tan. Sản lượng đá ngọc bích không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của thế giới ngày một tăng.

       Theo phong tục và truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo đá ngọc bích sẽ tăng được vận may tài lộc, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc cũng là biểu tượng của sức khỏe.

     Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong kiểm định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. Hoặc nếu không kiểm định Chúng tôi sẽ viết giấy cam kết cho Quý Khách. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo và túi nhung sang trọng  khi mua sản phẩm này. 

 

trai tim da ngoc bich

 

 

trai tim da ngoc bich

Điện hoa – Dien hoa – Hoa tuoi
© 2017 Đá ngọc bích canada .Tất cả đều được giữ bản quyền.